สาสน์จากผู้บริหาร
Image

สาสน์จากผู้บริหาร

สวัสดีครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับปรุงขึ้นมาของบริษัท นับตั้งแต่ 30 เมษายน ปี 2561 ที่ได้ก่อตั้ง บริษัท อาตั่วตี๋ ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ภายใต้แบรนด์ “อาตั่วตี๋” ภายใต้แนวคิดที่จะผลิตปลาแผ่นอบกรอบแก่ผู้บริโภคทุกคน ด้วยวิธีการผลิตที่ทันสมัย และพร้อมส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าในระดับสากล และการให้ความรู้ในการบริโภคเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพกับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องมาตลอดจนถึงปัจจุบัน และเรามุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

ในอนาคต เรามีโครงการนำบริษัท อาตั่วตี๋ ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เข้าสู่ตลาดมหาชน ด้วยความต้องการของเราคืออยากให้ทุกคนที่มีความรักใน อาตั่วตี๋ ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ และเรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าของเรา เพื่อสร้างความแปลกใหม่สู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง

เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด และขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา อีกทั้งให้ความสนใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ “อาตั่วตี๋” มาโดยตลอด และหวังว่าเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป

    กฤษติโชคบูรณะ เก้าทรัพย์เสรี
      ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง
บริษัท อาตั่วตี๋ ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด